ਦਿੱਲੀ: ਸਬਜ਼ੀ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਆਲੂ ਆਮ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਖੁਰਾਕ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਿਲ ਰਹੇ ਹਨ. ਆਲੂ ਕੰਮ ਵਿਚ ਪਾਇਆ ਇੱਕ antioxidant ਤੌਰ ਵਿਟਾਮਿਨ c. ਅਕਸਰ ਇਸ ਨੂੰ ਆਲੂ ਚਰਬੀ ਵਾਧੇ ਖਾਣ, ਪਰ ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਪੜ੍ਹਾਈ ਵਿੱਚ ਇਸ ਨੂੰ, ਆਲੂ ਖਾਣ ਕੰਟਰੋਲ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ, ਵਧ ਰਹੀ ਭਾਰ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਦਾਅਵਾ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਇਸ ਦੀ ਸਿਹਤ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਤਿਆਰ ਕੀਤਾ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਜੋ ਕਿ ਸੁਣਿਆ ਹੈ. ਪਰ, ਆਲੂ ਇੱਕ ਉੱਚ-ਕਾਰਬੋਹਾਈਡਰੇਟ ਖੁਰਾਕ ਮੰਨਿਆ ਹੈ, ਪਰ ਵਧਾਉਣ ਨਹੀ ਕਰਦਾ ਹੈ ਚਰਬੀ ਦੀ ਇੱਕ ਨੂੰ ਕੁਝ ਰਕਮ ‘ਚ ਇਸ ਨੂੰ ਖਾਣ ਦੀ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ.ਆਲੂ ਦੀ ਖਪਤ ਸਿਹਤ ਲਈ ਲਾਭਦਾਇਕ ਹੈ, ਸਿੱਖੋ.